Please wait, Loading...

Mua bán nhà Đê la thành hà nội uy tín, giá cả tốt nhất trên thị trường

Mã số tin: 11454

Giá: Thỏa thuận

Thuộc dự án: -

Khu vực: Hà Nội - Tỉnh/Thành phố

Đê La Thành là một trong những tuyến phố tiêu biểu thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Với nhiều đặc điểm thuận lợi, đặc biệt là vị trí đắc địa thì việc mua bán nhà Đê La Thành đã trở thành một lựa chọn tốt do tập trung nhiều tiện ích, mang lại nhiều giá trị cho những người dân sinh sống cũng như kinh doanh, phát triển kinh tế ở đây. Thị trường mua bán nhà Đê La Thành Hà nội đã trở thành tiêu điểm trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.
 

Bán nhà Đê la thành


Vị trí đắc địa
Phố Đê La Thành dài khoảng 4,5 km, phía Đông Nam tiếp giáp với đường Kim Hoa và phía Tây Bắc tiếp giáp với đường Cầu Giấy.

Qua tuyến phố Đê La Thành có những con đường, phố Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Giảng Võ, Nguyễn Phúc Lai, Nguyễn Lương Bằng, Hoàng Cầu, Hào Nam, Tôn Đức Thắng cắt qua. Đây cũng là những tuyến phố lớn cắt qua. Chính vì thế, việc di chuyển ở con đường này vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Khu vực này có hoạt động kinh doanh rất phát triển và đông dân cư, đây là một trong những lý do thuyết phục bạn quan tâm đến dịch vụ bán nhà Đê La Thành Hà nội, nhà Đê La Thành chính chủ để có thể sở hữu ngôi nhà lý tưởng bao người mong ước.

Kinh tế phát triển
Cũng như các tuyến phố nổi tiếng ở Hà Nội, Đê La Thành có hoạt động kinh doanh khá phát triển. Là con đường trung tâm của khu vực, các dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và mua sắm  luôn được đẩy mạnh. Chính vì vậy, khi sở hữu ngôi nhà ở đây, bạn không chỉ có cuộc sống thuận tiện, đầy đủ mà còn có cơ hội kinh doanh nhiều loại hình khác nhau.

Ngoài ra, đường Đê La Thành Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng với việc sản xuất và kinh doanh đồ gỗ cao cấp. Chạy suốt gần 5km trên con đường đều thấy hai bên đường có hàng trăm gian hàng cũng như các cơ sở sản xuất đồ gỗ khác nhau. Đến đây, bạn có thể tìm mua bất kì món đồ nội thất nào cho đến khi ưng ý thì thôi, từ đơn giản là chiếc bàn học, ghế, kệ, giá sách cho đến những bộ bàn ghế cao cấp, chiếc giường kiểu Hàn Quốc, tủ cao cấp…

Với những lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn sở hữu ngay một ngôi nhà nơi đây. Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến bán nhà Đê La Thành 2016bán nhà ngõ Đê La Thànhbán nhà Đê La Thành Hà Nội. Sở hữu một ngôi nhà ở Đê La Thành sẽ là mơ ước có khá nhiều người. Hãy nắm bắt cơ hội để được sống trong môi trường lý tưởng nhé!

Xem chi tiết tại: Kênh mua bán nhà đất Hà Nội uy tín số 1 VN

Người đăng

Người đăng: thocuhanoi
E-mail: thocuhanoi.com@gmail.com
Phone: 0985888888
Ngày đăng: 13/07/16
Địa điểm: Hà Nội - Tỉnh/Thành phố
Lượt xem: 166

Lưu tinIn tin này

Đăng nhập

Xem theo Tỉnh/Thành phố

Quản Lý Website

Ngọc Tuyền

0932 269 987

Tư Vấn Dự Án

Nguyễn Ngọc

0976 271 258

Quảng cáo