Please wait, Loading...

CHUNG CƯ GOLDEN LAND BUILDING đèn led

Mã số tin: 12430

Giá: 453 VNĐ/ m2

Thuộc dự án: CC M3 Nguyễn Chí Thanh

Khu vực: Hà Nội - Tỉnh/Thành phố

trường hợp như bạn muốn tạo cảm giác tha hồ hơn cho người mua khi bước vào chuỗi doanh nghiệp, cửa hàng tiện lợi? Bạn muốn đem đến mộttrải nghiệm sắm sắm sáng suốt hơn cho khách hàng? Hay bạn mong muốn sản phầm trưng bày tạo nên vượt trội hơn? Bộ máng đèn tuýp liền máng T8 1,2m 21W BN012C hoàn toàn có thể đáp ứngtất cả các yêu cầu cao nhất của bạn sở hữu mỗi giải pháp chuyên nghiệp hơn làmỗi giải pháp phát sáng. Bộ mángđèn tuýp led ngay lập tức máng BN012C cho phépbạn cải tạo hoặc nâng cấp hệ thống chiếu sáng mang chất lượng ánh sáng tốthơn, an toàn hơn, tiết kiệm phổ biến. Bộ máng đền LED 1m2 T8 còn đem đến sốđông tiện lợi cho những gia đình hay những công ty, phân xưởng, công ty....

Đặc điểm tối ưu hóa của đèn tuýp BN012C 1200
Hình ảnh
nâng cao doanh số bán hàng tiềm năng

những cửa hàng bán lẽ, những công ty luôn đòi hỏi mỗi chất lượng ánh sáng có độ trung thực cao để làm nổi bật các sản phầm trưng bày nhưngánh sáng vẫn cần đảm bảo tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho các bạn thamquan ra quyết định sắm tậu.


nổi bật sự tập trung

Tại văn phòng khiến việc, nhà xưởng, lớp học cần đảm bảophân phối đủ, ánh sáng dịu, ko kích ứng gây mỏi mắt giúp nhân viên của bạn có thể tập trung hơn để làm cho việc, học sinh, sinh viên sở hữu thể tiếp thu phảichăng hơn.

Bộ máng đèn ống tuýp liền máng T8 1,2m 21W BN012C có chỉ số hoàn màu cao CRI>80 giúp hiển thị thứ trưng bày sinh động và sắc sảo. nguồnánh sáng sữ dụng công nghê đèn led không nhấp nháy an toàn hơncho sức khỏe đôi mắt và tạo cảm giác dễ chịu cho người sữ dụng. Đồng thời, việcsữ dụng máng sản phẩm đem lại hiệu quả tiết khoảng giá tiền điện rộng rãi hơnbao giờ hết với công suất chỉ 21W. Cắt giảm tức thì 55% điện năng giúp giảm tầm giá đầu cho doanh nghiệp, gia tăng lợi nhuận, và rút ngắn thời gian hoàn vốn. vớiphương châm mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường. Họ đãluôn cố gắng cùng đối tác Philips của mình mang lại cho các bạn 1 giải pháp phát quang tiết kiệm nhất, an toàn nhất để khiến cho thế giới lành mạnh và chắcchắn vững hơn. Để phát quang ngoại thất như vườn, sân khu công trình ngoài trờichúng ta nên dùng đèn chiếu pha led của thương hiệu Philips hoặc Duhal để đạtđược kết quả chiếu sáng thấp nhất.

Bạn hãy tới và tin tưởng chúng tôi. Ánh sáng chúng tôi gâyra chẳng hề độc hại mà lại tiết kiệm điện năng, tôi và gia đình đã tiêu dùng vậyngười dùng thì sao. Còn buộc phải suy nghỉ gì trước sự hấp dẫn của sản phẩmdòng này. loại vừa đẹp vừa thấp lại cực kỳ tiết kiệm.

Người đăng

Người đăng: son nguyen
E-mail: sonnguyen.megaline@gmail.com
Phone: 0165 2465641
Ngày đăng: 01/11/16
Địa điểm: Hà Nội - Tỉnh/Thành phố
Lượt xem: 180

Lưu tinIn tin này

Đăng nhập

Xem theo Tỉnh/Thành phố

Quản Lý Website

Ngọc Tuyền

0932 269 987

Tư Vấn Dự Án

Nguyễn Ngọc

0976 271 258

Quảng cáo