Please wait, Loading...

Chung cư Mon City đã cất nóc

Mã số tin: 13370

Giá: 25 triệu VNĐ/ m2

Thuộc dự án: -

Khu vực: Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Ngày 5/3/2017, Công ty CP Đầu tư địa ốc Hải Đăng đã tổ chức lễ cất nóc Mon City đúng tiến độ cam kết. Đồng thời, Mon City cũng tiếp tục hoàn thiện nội thất và được bàn giao, đưa vào sử dụng trong thời gian tới.
Dự án Mon City chính thức cất nóc

Mon City được xây dựng trên diện tích 6,7ha với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 tới 5.650 tỷ đồng, gồm 2 tòa chung cư và 147 căn Shophouse

Mon City có vị trí đắc địa hàng đầu khu Mỹ Đình. Đây là khu đô thị năng động nhất thủ đô Hà Nội, nơi có hệ thống hạ tầng và tiện ích phát triển đồng bộ.

Cuối năm 2015, Mon City chính thức ra mắt và được thị trường đón nhận. Đó là vị trí  ba mặt tiền là ba con đường đẹp nhất Mỹ Đình, mặt tiền còn lại giáp công viên hồ điều hòa 17ha và đường trục 17,5m.

Đặc biệt, dù mới làm quen thị trường nhưng chủ đầu tư - Công ty CP Đầu tư địa ốc Hải Đăng đã không ngần ngại đầu tư vật lực, nhân tài để cam kết với thị trường về dự án có chất lượng chuẩn, đạt tiến độ.

Giá bán chung cư The Legend cũng là dự án đầu tiên tạo cho khách hàng sự an tâm khi trao chứng thư bảo lãnh cho từng khách hàng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - đại diện chủ đầu tư, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi được chứng kiến đứa con tâm huyết lớn lên từng ngày.

Tôi hồi hộp và mong chờ ngày đầu tiên được đón cư dân Mon City về sinh sống. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện cơ sở vật chất cùng Tiến độ chung cư Hateco Xuân Phương để sẵn sàng mang đến cuộc sống như mơ cho cư dân. Tôi tin đây cũng là niềm vui, là niềm tin được nhân lớn hơn đối với cư dân Mon City”.

Cùng với sự kiện cất nóc, chủ đầu tư Mon City cho biết đã có sự chuẩn bị hoàn thiện hạ tầng, phủ xanh dự án bằng loạt cây xanh cổ thụ với chi phí lên đến hàng chục tỷ đồng.

“Ngay khi bắt đầu hình thành, chúng tôi xác định từng căn hộ tại Mặt bằng chung cư C02 Ciputra đều tiếp xúc được với nắng và gió tự nhiên. Chính vì vậy, không chỉ thiết kế nên căn nhà với ô cửa sổ lớn, chúng tôi sẵn sàng đầu tư để Mon City là thành phố trong lành, xanh mát”, ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

Chủ đầu tư cho biết, một trong những cây xưa trắng cổ thụ đầu tiên được trồng tại Mon City và có hàng chục cây xưa trắng được đưa về từ các vùng núi Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình.

Người đăng

Người đăng: kiemchungcu
E-mail: taikhoanisale1@gmail.com
Phone:
Ngày đăng: 08/03/17
Địa điểm: Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Lượt xem: 70

Lưu tinIn tin này

Đăng nhập

Xem theo Tỉnh/Thành phố

Quản Lý Website

Ngọc Tuyền

0932 269 987

Tư Vấn Dự Án

Nguyễn Ngọc

0976 271 258

Quảng cáo