Please wait, Loading...

Vi sao các liền kề An Phú Zen được các nhà đầu tư săn đón

Mã số tin: 9385

Giá: Thỏa thuận

Thuộc dự án: -

Khu vực: Huyện Mê Linh - Hà Nội

Vi sao  các liền kề An Phú Zen  được các nhà đầu tư săn đón


Với vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ngay trong lòng giai đoạn 1 khu đô thị sinh thái Ecopark, sát sông Bắc Hưng Hải thơ mộng hiền hòa, An Phú Zen được thừa hưởng không gian cây xanh, môi trường trong lành, quần thể dịch vụ tiện ích và hạ tầng đồng bộ, hội tụ những đặc điểm để trở thành 1 miền đất hứa.

Được thừa hưởng những thuận lợi của Ecopark ecopark giai đoạn 1 Khu đô thị sinh thái Ecopark đã về ở rất đông vui tấp nập,  An Phú Zen Garden được khách hàng nhận định là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, với những lợi thế HƠN HẲN, đặc biệt là sản phẩm nhà liền kề An phú Zen Garden.

- vị trí liền kề An Phú Zen nằm trong quần thể, vị trí trung tâm của giai đoạn 1 Ecopark đã sẵn sàng phục vụ- sản phẩm nhà ở liền kề An PhúVề diện tích nhà liền kề có diện tích 80m2/lô : diện tích phù hợp, 1 mặt tiền hướng Đông nam, 1 mặt thoáng sau hướng Tây Bắc, hướng nhìn thẳng vào khu công viên lõi của biệt thự Vườn Mai, view vô cùng đẹp, đây là 1 đặc điểm của rất ít các khu đô thị có được 2 mặt thoáng.Với tổng diện tích sử dụng lên tới 263m2, thiết kế lên tới 04 phòng ngủ lớn và 01 phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc ( tại tầng 1), các nhà liền kề an phú zen garden hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những gia đình lớn, có đông thành viên trong gia đình. Lại thêm thiết kế độc đáo, sử dụng nhiều ô thoáng lớn bằng kính cường lực, khiến cho không gian trong nhà chan hòa ánh sáng, ngồi từ trong nhà thả tầm mắt ngắm những màu xanh thiên nhiên. Quả thật đây là 1 điều hiếm có tại các khu đô thị hiện nay.

Về giá sản phẩm đây là điều quan trọng khi xác định nên hay không nên đầu tư

Hiện nay, với mức giá vô cùng hấp dẫn, giao động từ 23-25tr/m2 tiền đất đã bao gồm VAT, sản phẩm liền kề An Phú Zen Garden được đánh giá vô cùng hấp dẫn để đầu tư.

Ngay sát An Phú Zen là khu nhà phố Cúc Ecopark, hiện đang có mức giá giao động khoảng 2.8-03 tỷ/01 lô liền kề 80m2, tương đương với giá từ 35-37.5tr/m2 tiền đất đã VAT ( chưa tính tiền nhà xây dựng ), với mức giá lệch nhau tới hơn cả chục triệu cho một mét vuông đất, và hơn nữa, với phần xây dựng nhà, tiền xây dựng nhà của Liền kề An Phú Zen garden vô cùng hợp lý, chi phí dành cho xây dựng thô có chát ngoài giao động từ 1.25 tỷ -1.4 tỷ là vô cùng hợp lý. Thời gian đóng tiền xây dựng linh họat, phù hợp đầu tư, mà vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như hoàn thiện dự án.

Theo kế hoạch, các lô nhà liền kề tại An Phú Zen Garden sẽ được tiến hành xây dựng sau 1-2 tháng khi khách hàng/ nhà đầu tư đóng xong tiền đất, thời gian dự kiến bàn giao nhà và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở sẽ vào quý III/2016

Với tiến độ như này, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về việc tiến độ xây dựng, tiến độ đóng tiền, đảm bảo cơ hội đầu tư tốt, mà ko lo chậm tiến độ hay pháp lý.

Mọi sự quan tâm tới sản phẩm Liền kề, Nhà phố, Biệt thự An Phú Zen xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp

Hotline tư vấn 0989 61 3696 gặp Mr. Tuyền

Người đăng

Người đăng: Thành
E-mail: txuyen82@gmail.com
Phone: 84989613696
Ngày đăng: 25/01/16
Địa điểm: Huyện Mê Linh - Hà Nội
Lượt xem: 402

Lưu tinIn tin này

TAGs: an phú

Đăng nhập

Xem theo Tỉnh/Thành phố

Quản Lý Website

Ngọc Tuyền

0932 269 987

Tư Vấn Dự Án

Nguyễn Ngọc

0976 271 258

Quảng cáo